Tin địa phương

Lãnh đạo huyện Xín Mần chúc mừng Trung Tâm VHTTDL huyện nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

21/06/2023 17:51 157 lượt xem

Chiều ngày 21.6.2023, Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện đã đến thăm, động viên, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và du lịch huyện nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2023).

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm VHTTDL nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Tại đây, đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà viên chức, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ viên chức, phóng viên, kỹ thuật viên luôn đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; xây dựng thêm các chuyên trang, chuyên mục, qua đó góp phần lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, của huyện; tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò là cơ quan ngôn luận, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện, không ngừng bám sát địa bàn, hướng về cơ sở, phản ánh kịp thời những vấn đề được Nhân dân quan tâm. Thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Thay mặt cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Giám đốc Trung tâm VH,TT&DL huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện trong quá trình đổi mới của Đài trong những năm qua. Trong quá trình tiếp tục đổi mới của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, đồng chí khẳng định, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích của người làm báo, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà; đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận niềm tin, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới./.

Cao Cường