Tin địa phương

Lãnh đạo huyện Xín Mần thăm, chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

04/03/2022 03:30 109 lượt xem

Chiều 03.3, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tới thăm, tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Cửa khẩu Xín Mần nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2022) và 33 năm Ngày biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2022). Cùng đi có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện.

Lãnh đạo huyện Xín Mần thăm, chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng
Lãnh đạo huyện Xín Mần tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Sin Văn Đức chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Xín Mần nhân Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng; đồng thời tin tưởng cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tốt truyền thống cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng ghi nhận và cảm ơn Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Xín Mần đã luôn sát cánh, đồng hành cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương để phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự đường biên, đảm bảo an toàn mốc giới; đồng chí cũng mong muốn Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Xín Mần tiếp tục phát huy hiệu quả, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Thạch