Tin địa phương

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp “Tháng Công nhân” năm 2022

18/05/2022 03:28 35 lượt xem

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 với chủ đề: “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”. Từ ngày 11 -13/5/2022, đồng chí Giàng Xuân Hồ ,Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần đã đến thăm và trao tặng quà cho 15 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại 03 CĐCS, mỗi suất quà là 500.000đ, tổng trị giá 7.500.000 đồng (trong đó có 10 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh) và giúp đỡ 01 hộ đoàn viên thực hiện cải tạo vườn tạp. Tại buổi đến thăm, đồng chí Giàng Xuân Hồ đã động viên, chia sẻ với đoàn viên, CNLĐ và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện Xín Mần, bên cạnh việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động, các cấp Công đoàn  huyện Xín Mần luôn sát cánh cùng đoàn viên, CNLĐ nhằm khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của giai cấp công nhân nỗ lực vượt khó, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Vương Liên - LĐLĐ Xín Mần