Tin địa phương

Liên trường xã Nàn Xỉn tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022

12/09/2022 10:13 41 lượt xem

Ngày 10.9, xã Nàn Xỉn tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022 cho các em học sinh, thiếu nhi liên trường trên địa bàn xã. Tới dự và chung vui có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; lãnh đạo xã, lãnh đạo các trường trên địa bàn.

Liên trường xã Nàn Xỉn tổ chức Đêm hội Trăng rằm năm 2022
Phó Bí thư Thường trực Sin Văn Đức tặng quà Trung thu liên trường xã Nàn Xỉn.

Trong không khí tưng bừng của Tết Trung thu, các em được thưởng thức các điệu múa đặc sắc, các tiết mục văn nghệ hay, các vở kịch hấp dẫn, đặc biệt các em được chơi các trò chơi dân, giải đố nhận quà… Tặng quà cho các cháu thiếu nhi Liên trường xã Nàn Xỉn, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu, chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng có một đêm trung thu thật vui vẻ và luôn chăm ngoan học giỏi, nghe lời thầy cô, cha mẹ, phấn đấu trở thành những công dân tốt, thành đạt, sau này góp sức xây dựng quê hương Nàn Xỉn nói riêng và Xín Mần nói chung, ngày thêm giàu đẹp, văn minh.

Kết thúc đêm hội Trăng rằm, các bác lãnh đạo huyện, xã cùng các cháu thiếu nhi đã cùng nhau phá cỗ đêm trăng rằm./.

Đức Thành - Hoàng Thạch