Tin địa phương

NHCSXH huyện Xín Mần công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

10/09/2022 16:10 71 lượt xem

Ngày 09.9, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Xín Mần tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần; đại diện NHCSXH tỉnh Hà Giang; các cơ quan ban ngành; thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện.

NHCSXH huyện Xín Mần công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ
Đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

NHCSXH huyện Xín Mần đã công bố Quyết định 568/QĐ-NHCS của Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh Hà Giang về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Văn Hải, tổ trưởng Tổ kế hoạch – Nghiệp vụ tín dụng NHCSXH huyện Xín Mần giữ chức vụ Phó Giám đốc phòng giao dịch NHCSXH huyện Xín Mần từ ngày 05 tháng 9 năm 2022.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện Xín Mần đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hải và mong rằng với kinh nghiệm trong công tác sẽ có những tham mưu hiệu quả hơn nữa đối với hoạt động Ban đại diện HĐQT huyện Xín Mần trong triển khai thực hiện công tác chính sách tín dụng xã hội trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - An ninh của địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thị Hòa cũng bày tỏ sự tin tưởng, với sự tâm huyết, năng lực lãnh đạo đồng chí Nguyễn Văn Hải trên cương vị mới phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng tập thể Ban Giám đốc, cán bộ viên chức người lao động tại Phòng giao dịch huyện tiếp tục kế thừa những thành tích của đơn vị, đồng thời sẽ mạnh dạn đổi mới và phát huy năng lực, trí tuệ của tập thể cùng đưa Phòng giao dịch huyện ngày càng phát triển, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Cao Cường