Tin địa phương

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà Tết cho Người có uy tín

29/01/2022 10:51 76 lượt xem

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 29.01.2022, thừa ủy quyền của đồng chí Đặng Quốc Khánh, Uỷ viên TW đảng, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Xín Mần; đồng chí Nùng Văn Phong, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Xín Mần đã trao 186 phần quà Tết cho Người có uy tín trên địa bàn huyện, mỗi phần quà là 500 nghìn đồng. Đây là số tiền do đồng chí Bí thư tỉnh ủy huy động từ doanh nghiệp giúp đỡ.

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà Tết cho Người có uy tín
Đồng chí Sin Văn Đức Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Xín Mần; đồng chí Nùng Văn Phong, Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Xín Mần trao quà cho Người có uy tín tại thị trấn Cốc Pài.

Tại nơi trao quà, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy chuyển lời, thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới tới toàn thể gia đình Người có uy tín trong toàn huyện nói chung, thị trấn Cốc Pài nói riêng đón một mùa Xuân mới thật vui tươi, đầm ấm và an toàn; đồng chí cũng mong rằng những Người có uy tín tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong việc tuyên truyền các chủ chương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới bà con nhân dân, nhất là xây dựng tinh thần đại đoàn kết các dân tộc tại thôn bản, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế cũng như thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid- 19, luôn giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn.

Hồng Hải