Tin địa phương

Tập huấn Kỹ năng hội nhập Quốc tế

14/09/2022 21:46 25 lượt xem

Ngày 12.9, Ban tổ chức tỉnh uỷ phối hợp với Học viện Ngoại Giao tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho lãnh đạo chủ chốt cơ sở thuộc 2 huyện (Xín Mần và Hoàng Su Phì). Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuệ, Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Phó Ban tổ chức tỉnh uỷ; Sin Văn Đức, Phó bí thư TT huyện uỷ Xín Mần; Ngô Duy Ngọ nguyên Phó GĐ Học viện Ngoại Giao; lãnh đạo Ban tổ chức huyện uỷ Xín Mần và huyện Hoàng Su Phì.

Tập huấn Kỹ năng hội nhập Quốc tế
Hội Nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng cho lãnh đạo chủ chốt cơ sở.

Tham gia lớp tập huấn có trên 100 học viên là cán bộ chủ chốt cơ sở thuộc 2 huyện (Xín Mần và Hoàng Su Phì), trong thời gian 03 ngày các học viên được học tập, nghiên cứu một số nội dung cơ bản như: Khái quát chung về hội nhập quốc tế; hội nhập Kinh tế quốc tế; hội nhập trong chính trị, quốc phòng an ninh; hội nhập Quốc tế trong lĩnh vực văn hoá - Xã hội, giáo dục, khoa hoc, công nghệ và một số lĩnh vực khác…

Phát biểu tại hội nghị tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Tuệ, Uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Phó Ban tổ chức tỉnh uỷ yêu câu các học viên tham gia lớp tập huấn cần phát huy vai trò của người đứng đầu, nghiêm túc chấp hành nội quy lớp học, tiếp thu đầy đủ các nội dung được truyền đạt, qua đó góp phần nâng cao kỹ năng về hội nhập Quốc tế cho đội ngũ cán bộ chủ chốt ở cơ sở cũng như nắm rõ hơn quan điểm, đường lối của Đảng và Nhà nước ta về các lĩnh vực hợp tác sâu rộng, hội nhập toàn diện trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, từ đó đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay và tiếp theo./.

Hồng Hải