Tin địa phương

Thị trấn Cốc Pài ra quân trồng cây đầu xuân

15/02/2022 07:33 99 lượt xem

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Sáng ngày 14.02, UBND thị trấn Cốc Pài tổ chức ra quân trồng cây đầu năm tại thôn Suối Thầu. Tham gia trồng cây có đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Thường trục Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng cán bộ các ban ngành đoàn thể thị trấn Cốc Pài.

Thị trấn Cốc Pài ra quân trồng cây đầu xuân
Đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện tham gia trồng cây tại thôn Suối Thầu thị trấn Cốc Pài.

Năm nay thị trấn Cốc Pài trồng 500 cây hoa Anh đào tại các trục đường đi thôn Suối Thầu, trạm Y tế, trường trung học cơ sở Liên Việt. với mục đích để tạo cảnh quan môi trường, từng bước tạo điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với Thảo Nguyên Suối thầu. Tại buổi ra quân trồng cây, đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn cần làm tốt việc chăm sóc, quản lý để cây trồng phải đảm bảo tỷ lệ sống cao, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp và tạo không khí thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2022 cũng như góp phần cùng với cả nước thực hiện trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ Tướng phát động giai đoại 2021-2025.

Hồng Hải