Tin địa phương

Thường trực HĐND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập tại xã Bản Ngò

07/09/2022 22:00 35 lượt xem

Ngày 07.9, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Xín Mần, do đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, Phó Ban chỉ đạo diễn tập đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện cho cuốc diễn tập chiến đấu phòng thủ tại xã Bản Ngò.

Thường trực HĐND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập tại xã Bản Ngò
Đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, Phó Ban chỉ đạo diễn tập huyện kiểm tra công tác chuẩn bị cho diễn tập tại xã Bản Ngò.

Qua kiểm tra cho thấy, đến nay xã Bản Ngò đã triển khai thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn, chỉ đạo của Ban chỉ đạo diễn tập huyện, xã đã thành lập BCĐ và các Tiểu ban. Công tác trang trí khánh tiết, tuyên truyền, tổ chức luyện tập đã được xã thực hiện theo đúng kế hoạch. Phát biểu, đánh giá sự nỗ lực, vào cuộc của cấp Uỷ, chính quyền và các ban nghành của xã, đồng chí Vũ Minh Hùng, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, Phó Ban chỉ đạo diễn tập huyện yêu cầu cấp uỷ, chính quyền xã với trách nhiệm và quyết tâm cao nhất cần chủ động phối hợp tốt với các đơn vị, ban ngành của huyện chuẩn bị tốt và hoàn thành các điều kiện về trang trí, khánh tiết vào ngày 15/9, làm tôt công tác tuyên truyền về cuộc diễn tập, bên cạnh đó công tác xây dựng văn kiện diễn tập, công tác đảm bảo an ninh trật tự, chỉnh trang vệ sinh môi trường cần phải quan tâm làm tốt, qua đó để cuộc diện tập chiến đấu phòng thủ tại xã Bản Ngò năm 2022 diễn ra an toàn đạt kết quả, đúng ý định, kế hoạch của Ban chỉ đạo đề ra./.

Hồng Hải