Tin địa phương

Thường trực huyện uỷ Xín Mần dự Khai giảng năm học mới tại trường THCS - THPT Nà Chì

05/09/2022 21:59 35 lượt xem

Sáng ngày 05.9, thầy và trò trường THCS-THPT Nà Chì huyện Xín Mần tưng bừng tổ chức Khai giảng năm học mới, đến dự và trung vui có đồng chí Sin Văn Đức, Phó bí thư Thường trực huyện ủy.

Toàn cảnh lễ Khai giảng năm học mới trường THCS-THPT Nà Chì.

Tại buổi Lễ khai giảng năm học mới lãnh đạo nhà trường đã đọc thư chúc mừng nhân dịp năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.  Năm học 2021-2022 trường THCS-THPT Nà Chì đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đi vào nề nếp, kỷ cương, chất lượng đã được nâng lên, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, tận tâm vì học sinh, đặc biệt năm 2021 trường được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Năm học 2022-2023 Trường THCS-THPT Nà Chì có 20 lớp với 817 học sinh trong đó khối THCS có 389 học sinh, THPT= 428 học sinh…

Đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư TT huyện ủy tặng hoa chúc mừng năm học mới trường THCS-THPT Nà Chì.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Xín Mần biểu dương những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, năm học 2022-2023 nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích, thi đua dạy tốt học tốt; thực hiện tốt công tác giáo dục toàn diện, quan tâm giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, với phương trâm tất cả vì học sinh thân yêu, đổi mới công tác quản lý, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên cũng như duy trì tốt các tiêu trí về trường chuẩn. Nhân dịp này đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư TT huyện ủy tặng hoa chúc mừng năm học mới tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trong nhà trường một năm học gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp./.

Hồng Hải