Trao tặng học bổng khuyến học của Hội Cựu chiến binh huyện Xín Mần

14/12/2014 00:00 142 lượt xem

Để động viên, khuyến khích con em cựu chiến binh và cựu quân nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Hội cựu chiến binh tỉnh Hà Giang đã quyết định tặng 20 xuất học bổng khuyến học trị giá 20.000.000 đồng từ Quỹ học bổng khuyến học của Hội Cựu chiến binh Việt Nam cho các cháu học sinh trong năm học 2013-2014.
        Trong tổng số xuất học bổng trên, Hội cựu chiến binh huyện Xín Mần được nhận 4 xuất với số tiền là 4.000.000 đồng. Được sự ủy quyền của Hội cựu chiến binh tỉnh Hà Giang, Hội cựu chiến binh huyện Xín Mần đã tổ chức trao tặng học bổng trên  cho các cháu là con, em của Hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiến tiến năm học 2013- 2014.
       Đây là một trong những hoạt động xã hội của Hội cựu chiến binh huyện đã và đang đem lại sự động viên khích lệ cho con em trong huyện nói chung và con em của Hội viên cựu chiến binh nói riêng vươn lên trong học tập, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, nâng cao dân trí, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp văn minh./.