Tin địa phương

Trao tặng 100 suất quà Tết 2022 cho hộ nghèo xã Trung Thịnh

29/01/2022 02:17 74 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, thực hiện chương trình "Xuân nhân ái – Nhâm Dần 2022”, ngày 28.01.2022, UBND huyện Xín Mần tổ chức trao tặng 100 suất quà Tết do Quỹ Phượng Hoàng thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Thịnh.

Trao tặng 100 suất quà Tết 2022 cho hộ nghèo xã Trung Thịnh
Trao tặng quà tết cho các hộ nghèo xã Trung Thịnh.

Chương trình “Xuân nhân ái – Nhâm Dần 2022” được tổ chức là sự kết nối giữa UBND huyện và Quỹ Phượng Hoàng thành phố Hồ Chí Minh. Với hoạt động trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm các nhu yếu phẩm, bánh kẹo, mứt tết cùng phần quà trị giá 300 nghìn đồng.

Những món quà Tết tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần "Tương thân, tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tạo động lực để người nghèo, gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của quỹ Phượng Hoàng thành phố Hồ Chí Minh nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo Tết cho người nghèo, với mục đích "không một ai bị bỏ lại phía sau".

Cao Cường