Thông tin tuyên truyền

Trường Tiểu học Cốc Pài Khai mạc giải Bóng đá câu lạc bộ thể thao lần thứ IV năm 2022

06/05/2022 07:12 116 lượt xem

Chiều ngày 05.05, Trường tiểu học Cốc Pài tổ chức Khai mạc giải Bóng đá câu lạc bộ thể thao lần thứ IV năm 2022. Tham gia giải thu hút hơn 140 vận động viên của 14 đội bóng của trường Tiểu học Cốc Pài huyện Xín Mần.

Ngay sau lễ khai mạc bước vào chận thi đấu đầu tiên.

Giải đấu diễn ra từ ngày 5 tháng 5 đến ngày 12/5/2022, với sự tham gia của 14 đội bóng là các em học sinh từ khối 2 đến khối 5 của trường Tiểu học Cốc Pài. Các đội bóng được chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào trận thi đấu đầu tiên. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần tập luyện nghiêm túc, các trận đấu đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt.

Đây là Giải bóng đá Câu lạc bộ thể thao của trường Tiểu học Cốc Pài được tổ chức hàng năm nhằm hướng tới các em thiếu niên nhi đồng tích cực hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường sức khỏe tình đoàn kết, chia sẻ niềm đam mê bóng đá từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tiến tới chào mừng Đại hội thể dục thể thao huyện Xín Mần lần thứ 7, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện lần thứ 17./.