Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại trường Phổ thông dân tộc Nội trú

28/09/2018 00:00 67 lượt xem

Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trong các trường học, ngày 27.9; Phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Hà Giang phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Xín Mần đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện Xín Mần.

Tại buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường được nghe các đồng chí tuyên truyền viên của phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh truyền đạt một số nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông; Văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông; Giới thiệu, phân tích rõ các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Bên cạnh đó cũng chỉ ra hiện trạng về tình hình giao thông trong cả nước nói chung, trên địa bàn Hà Giang nói riêng; Những hệ lụy và hậu quả do tai nạn giao thông gây ra.

Qua buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộnhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông. Sau buổi tuyên truyền, mỗi em học sinh sẽ là một tuyên truyền viên tích cực tại gia đình, làng xóm, khu dân cư góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn, đảm bảo tính mạng cho bản thân và mọi người.