Tin địa phương

UBND huyện Xín Mần công bố quyết định về công tác cán bộ

13/01/2023 00:00 125 lượt xem

Sáng ngày 12/1, UBND huyện Xín Mần tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

UBND huyện Xín Mần công bố quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Minh Hùng, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và trao Quyết định cho đồng chí Sin Thị Thanh Xuân.

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Xín Mần về việc bổ nhiệm bà Sin Thị Thanh Xuân, chuyên viên Phòng Tư pháp, giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tư pháp huyện Xín Mần kể từ ngày 10/1/2023, thời gian bổ nhiệm 05 năm.Trao quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Sin Thị Thanh Xuân, đồng chí Phạm Duy Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện và tu dưỡng, phát huy tốt vai trò, phẩm chất của người lãnh đạo, đoàn kết thống nhất trong tập thể cán bộ, công chức cơ quan, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.