Xã Chế Là tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018

27/01/2019 00:00 98 lượt xem

Ngày 25.01, UBND xã Chế là tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018. Tới dự có đồng chí Đặng Thanh Long, Trưởng Công an huyện.

Trong năm 2018, phong trào thi đua của xã phát động được cán bộ và nhân dân trong xã hưởng ứng cao, nội dung thi đua phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương. Kết quả thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, tổng sản lượng lương thực có hạt đạt trên 2.200 tấn, hoàn thành 2/2 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đạt 100% kế hoạch,  tỷ lệ huy động trẻ 6 đến 14 tuổi đến trường đạt trên 97%, số làng bản đạt tiêu chí văn hóa là 4/4 làng đạt 100% kế hoạch, số hộ nghèo giảm 40 hộ đạt 100% kế hoạch. Trong năm có nhiều mô hình kinh tế được thực hiện như mô hình chăn nuôi trâu, bò, dê hàng hóa, mô hình nuôi lợn đen tai cúp, mô hình trồng cây mướp đắng rừng… Các mô hình thực hiện trên địa bàn xã đều đạt kết quả cao và tới đây sẽ được nhân rộng trong xã.

Qua thực hiện phong trào thi đua năm 2018, có nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được UBND xã tặng giấy khen. Tại hội nghị, Chủ tịch UBND xã đã ký cam kết với các đồng chí Trưởng thôn bản trong xã về thực hiện tốt phong trào thi đua do xã phát động năm 2019./.