Nông thôn mới

Xã Nàn Sỉn huyện Xín Mần ra quân làm đường Đại đoàn kết gắn với xây dựng Nông thôn mới năm 2018

10/03/2018 00:00 115 lượt xem

Ngày 09.3, Xã Nàn Sỉn huyện Xín Mần tổ chức Lễ ra quân làm đường Đại đoàn kết gắn với xây dựng Nông thôn mới năm 2018. Tới dự buổi lễ và tham gia làm đường cùng với bà con nhân dân trong xã có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong xã.

Phát biểu tại Lễ ra quân, đồng chí Phó Bí thư, Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của cán bộ và nhân dân trong xã đã tham gia làm đường đông đủ, và đồng chí đã nhấn mạnh đến ý nghĩa của tuyến đường này, là tuyến huyết mạch thuận lợi cho việc đi lại của nhân dân 2 xã của 2 huyện. Ra quân tu sửa, mở rộng tuyến đường từ xã Nàn Sỉn huyện Xín Mần đi xã Bản Phùng huyện Hoàng Su Phì với tổng chiều dài 6 km, riêng đoạn đường từ UBND xã Nàn Sỉn đến khu vực giáp danh của xã Bản Phùng là 2,5 km, mở rộng đường từ 2,5 mét lên 5 mét, theo tiêu chuẩn đường giao thông nông thôn loại B, đây là tuyến đường thông giữa 2 xã của 2 huyện, mở rộng tuyến đường này để xã Nàn Sỉn phấn đấu sẽ đổ bê tông trong năm 2018, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân 2 xã đi lại trao đổi, giao lưu hàng hóa được dễ dàng. Với tinh thần đoàn kết chung tay xây dựng Nông thôn mới, chỉ sau một ngày ra quân, cán bộ và nhân dân trong xã Nàn Sỉn đã ra quân tu sửa nâng cấp hoàn thành tuyến đường trên.