Xín Mần tập huấn bồi dưỡng Cộng tác viên Trang thông tin điện tử huyện

11/06/2014 00:00 224 lượt xem

Ngày 09/6 Ủy ban nhân dân huyện Xín Mần tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Cộng tác viên Trang thông tin điện tử tại huyện, tham gia lớp tập huấn có các đồng chí là thành viên Ban biên tập, Tổ biên tập và các cộng tác viên Trang thông tin điện tử của huyện.

Lớp tập huấn được các đồng chí: Trưởng phòng Bạn đọc- Báo Hà Giang và Trưởng phòng Thời sự- Đài PT-TH Hà Giang, trực tiếp hướng dẫn cho đội ngũ cộng tác viên của huyện biết kỹ năng viết tin, bài, viết gương người tốt, việc tốt, viết phóng sự và cách chụp ảnh để đưa lên trang thông tin điện tử của huyện. Sau thời gian một ngày, các cộng tác viên đã bước đầu nắm bắt và hiểu được cách viết tin, bài.

Sau lớp tập huấn này về cơ sở biết cách khai thác thông tin trên tất cả các lĩnh vực KT-XH ở địa phương và cơ quan, đơn vị công tác để viết tin đăng trên Trang thông tin điện tử của huyện./.