Thông tin tuyên truyền

Xín Mần tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam

19/10/2015 00:00 306 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 16/10/2015. Hội liên hiệp phụ nữ huyện Xín Mần đã tổ chức Giải bóng chuyền Nữ.

Tham gia giải có 6 đội bóng đến từ các Câu lạc bộ Bóng chuyền trong huyện. Tại giải lần này các đội thi đấu được chia làm 2 bảng, sau đó lấy các đội nhất, nhì của hai bảng vào thi đấu vòng trong để tranh giải nhất, nhì, ba, tư. Qua thi đấu đã cho thấy phong trào thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở các khối cơ quan, các xã, thị trấn và các thôn bản trong huyện đã thường xuyên luyện tập để rèn luyện sức khỏe và sẵn sàng tham gia thi đấu mỗi khi huyện tổ chức.

Với tinh thần khỏe để công tác, lao động và học tập, các vận động viên bóng chuyền Nữ đã thi đấu nhiệt tình, hết mình, tạo ra những pha bóng hay, đẹp mắt và gây được nhiều ấn tượng cho khán giả cỗ vũ sôi nổi,  kết thúc giải Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội đạt giải trong giải bóng chuyền Nữ lần này./.