Thông tin tuyên truyền

Xín Mần tổ chức khoá tập huấn nghiệp vụ cho Chuyên trách và Cộng tác viên dân số

06/11/2014 00:00 100 lượt xem

Từ ngày 23 đến ngày 31/10/2014 Trung tâm Dân số- KHHGĐ huyện Xín Mần phối hợp với chi cục dân số - KHHGĐ tỉnh tổ chức khoá tập huấn cho Chuyên trách và Cộng tác viên Dân số với số lượng 120 học viên được chia làm 3 lớp.
        Nội dung được đề cập trong khoá tập huấn là những kiến thức và kỹ năng truyền thông vận động, các vấn đề và nội dung cơ bản liên quan đến chất lượng Dân số, kỹ năng thu thập thông tin, báo cáo thống kê Dân số - KHHGĐ đồng thời các học viên được tham gia trao đổi các vấn đề còn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác Dân số - KHHGĐ tại địa phương.
        Kết thúc khoá tập huấn các học viên đã có những hiểu biết sâu sắc hơn về các vấn đề liên quan đến công tác Dân số - KHHGĐ, phương pháp và những kỹ năng cần thiết trong công tác truyền thông tại cộng đồng cũng như các yếu tố để nâng cao chất lượng dân số từ đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.