Tin địa phương

Xã Bản Ngò ra quân trồng cây đầu xuân

13/02/2022 13:47 201 lượt xem

Ngày 11.02, xã Bản Ngò tổ chức buổi ra quân trồng cây đầu xuân năm 2022, tham gia tại buổi ra quân có đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyên; cùng lãnh đạo một số ban ngành của huyện.

Xã Bản Ngò ra quân trồng cây đầu xuân
Đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện tham gia trồng cây đầu xuân tại xã Bản Ngò.

Trong buổi ra quân trồng cây, đã trồng được hơn 100 cây Long não dọc theo tuyến đường từ đầu cầu Bản Ngò đến trụ sở UBND xã, những cây xanh được trồng sẽ góp phần tạo lên cảnh quan môi trường xanh, sạch tạo bóng mát và cảnh quan cho tuyến đường.

Kết thúc buổi ra quân trồng cây, đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của xã. Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện chỉ đạo Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã cần tập trung cao độ trong công tác phong chống dịch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đế mọi người dân có ý thực tự giác thực hiện công tác “5K” theo khuyến cáo của Bộ y tế, làm tốt công tác sử lý rác thải và tiêu độc khử trùng tại khu cách ly tập trung và điều trị bệnh nhân Covi19, cán bộ y tế cần theo dõi sát sao sức khỏe các đối tượng theo quy định từ đó sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Việt Trung