Tin địa phương

Xã Tả nhìu hoàn thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Lủng Mở

28/02/2022 09:45 142 lượt xem

Ngày 23.02, Huyện đoàn Xín Mần phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tả Nhìu tiến hành lắp đặt công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Lủng Mở xã Tả Nhìu.

Xã Tả nhìu hoàn thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Lủng Mở
Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Lủng Mở, xã Tả Nhìu.

Công trình “Thắp sáng đường quê” được thực hiện trên trục đường từ UBND xã Tả Nhìu đi thôn Lủng Mở, có chiều dài hơn 1 km, được lắp đặt 15 bộ đèn led chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, với giá trị công trình trên 20 triệu đồng.

Đây là công trình được Đoàn thanh niên Công an Tỉnh tài trợ nhằm giúp đỡ bà con nhân dân trong thôn tham gia giao thông thuận lợi và an toàn vào ban đêm. Ngoài ra, khi có ánh sáng của hệ thống đèn sẽ góp phần làm giảm nguy cơ mất an toàn cho người và xe cộ, làm đẹp mỹ quan và đảm bảo an ninh trật tự, đẩy lùi các tệ nạn tại địa phương./.

Hoàng Thạch