Thứ bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020

Tin địa phương

Đồng chí Nguyễn Văn Mão - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra - Thanh tra tỉnh làm việc tại xã Nàn Xỉn

(14/02/2020 08:27)

Sáng 13.02, đồng chí Nguyễn Văn Mão, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra - Thanh tra tỉnh đã có buổi làm việc tại xã Nàn Xỉn. Cùng đi có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Xín Mần.

Sở Y tế tỉnh Hà Giang làm việc tại huyện Xín Mần

(10/02/2020 21:12)

Ngày 10.02, Đoàn công tác sở Y tế tỉnh Hà Giang do đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc sở Y tế tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh nCov huyện Xín Mần, nhằm nắm tình hình dịch bệnh và các hoạt động phòng chống dịch nCov tại huyện Xín Mần.

Huyện Xín Mần tiếp nhận và cách ly 8 công dân Việt Nam do Trung Quốc trao trả

(10/02/2020 20:52)

Chiều ngày 10.02, tại cửa khẩu Xín Mần – Đô Long, Công an huyện Xín Mần phối hợp với Trạm kiểm soát liên ngành cửa khẩu Xín Mần và các phòng ban của huyện Xín Mần tiếp nhận 8 công dân Việt Nam được Trung Quốc trao trả.

Xín Mần - Ra quân trồng cây đầu xuân 2020

(03/02/2020 14:49)

Sáng 03/02, huyện Xín Mần tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân năm 2020. Tham gia trồng cây có đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Minh Hùng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cán bộ, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang, kiểm tra công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp corona tại huyện Xín Mần

(03/02/2020 14:29)

Chiều ngày 02/02, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Xín Mần và các đơn vị chức năng tại cửa khẩu Xín Mần về kiểm tra tình hình phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới vi rút corona gây ra. Cùng đi có lãnh đạo Sở Y tế và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Về phía huyện Xín Mần có đồng chí Hoàng Nhị Sơn, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện.

<< >>