Thứ bảy, Ngày 22 Tháng 2 Năm 2020

Xúc tiến đầu tư

Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần giám sát quy tụ dân cư tại xã Xín Mần

(02/08/2019 09:20)

Sáng ngày 1.8, Hội đồng nhân dân huyện Xín Mần tổ chức giám sát việc thực hiện quy tụ dân cư sống rải rác ở vùng nguy cơ sạt lở năm 2019 tại xã Xín Mần. Đồng chí Hạng Kháy Vần, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện làm Tổ trưởng Tổ giám sát.

Xín Mần trú trọng phát triển kinh tế mậu dịch biên giới

(20/04/2017 10:18)

Phát triển mậu dịch biên giứo với nước bạn Trung Quốc đã được Đảng bộ, chính quyền huyện Xín Mần đưa vào chiến lược để phát triển kinh tế. Đồng thời, còn tạo điều kiện cho nhân dân 2 nước, các tỉnh bạn, huyện bạn tới thăm thân trao đổi, mua bán. Từ đó, tình hữu nghị giữa 2 dân tộc Việt Nam – Trung Hoa, giữa Xín Mần với bạn bè các nơi ngày càng trở nên gắn bó, ổn định, phát triển bền vững.

Danh mục các dự án kêu gọi vốn Phi Chính phủ nước ngoài

(22/08/2014 17:27)

Căn cứ Kế hoạch 187/KH-UBND ngày 07/11/2013 của UBND tỉnh Hà Giang về tham dự Hội nghị Quốc tế lần thứ ba về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức Phi Chính Phủ nước ngoài.

Dự án đầu tư sử dụng vốn ODA- Dự án hệ thống cấp nước sạch huyện Xín Mần

(22/08/2014 16:32)

Nước sạch và vệ sinh môi trường là nhu cầu rất cần thiết trong đời sống hàng ngày. Việc đưa nước sạch và đảm bảo vệ sinh môi trường sống không chỉ giải quyết tình trạng thiếu nước sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe người dân, mà còn ổn định và từng bước thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

<< >>